Phun khử trùng diệt khuẩn

Đứng trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên thế giới, đồng hành cùng các cơ quan ban ngành, Bộ Y Tế, công ty, xí nghiệp, văn phòng, cùng người dân chung tay kiểm soát tình hình dịch bệnh trước nguy cơ lây lan rộng, An Phước clean với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác phun khử trùng, sát khuẩn, Chúng tôi chính thức thông báo cung cấp dịch vụ phun hóa chất khử trùng, phòng dịch.

 

(1) Khử trùng (trong tiếng Anh là sterilization hay sterilisation) là một thuật ngữ dùng để chỉ bất kỳ quá trình nào dùng để loại trừ hoặc tiêu diệt tất cả các hình thái sự sống bao gồm các tác nhân gây truyền nhiễm như nấmvi khuẩnvirus, các dạng bào tử,... hiện diện trên bề mặt, hay tồn tại trong canh trường, dung dịch thuốc, hay các hợp chất dùng trong nuối cấy sinh học.[1][2] Khử trùng có thể thực hiện được bằng các phương pháp như dùng nhiệthóa chất,   áp suất cao hay có thể kết hợp nhiều yếu tố trên.

Phun thuốc khử trùng, sát trùng diệt Virut Corona gây viêm phổi cấp ở người:

 

 

 

 Virut Corona (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng virut corona mới phát hiện này, đã có 6 chủng virut corona khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Những triệu chứng và biến chứng 2019-ncov có thể gây ra:

Theo báo cáo ở bệnh nhân mắc 2019-nCoV từ nhẹ đến nặng bao gồm các triệu chứng: sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 2 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh. Tới khi khởi phát, nCOV có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp tiến triển và tử vong, đặc biệt ở những người có bệnh mạn tính, suy giảm miễn dịch.

Khuyến cáo của Bộ y tế để chủ động phòng bệnh:     
Để chủ động phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút mới
 Virut Corona, Bộ Y tế khuyến cáo người dân và cộng đồng thực hiện tốt các biện pháp sau:                       
–  Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.                                 
–  Hạn chế tiếp xúc gần với các trang trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã.
–  Những người trở về từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc hoặc có tiếp xúc gần với người mắc bệnh viêm phổi tại thành phố Vũ Hán trong vòng 14 ngày nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, cần đến                       ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời.

Công ty An Phước cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng tại văn phòng, cơ quan, xí nghiệp trường học, cửa hàng, nhà xưởng, nhà dân…nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm của Virut Corona

      

                                                         

 

Hóa chất được sử dụng để phun thuốc khử trùng: 

 S&M CHLORAMIN B – Nhà sản xuất: Schulke CZ – CH Séc

 

Trong công tác phòng dịchkhử khuẩn chúng tôi sử dụng các hóa chất có hoạt chất được bộ y tế cho phép sử dụng, lưu hành, an toàn với người và vật nuôi, hoạt tính tiệt khuẩn cao, hữu hiệu tiêu diệt vi khuẩn, virus gây các bệnh dịch: Dịch bệnh Covid-19, tay chân miệng, sởi, cúm A, thủy đậu, dịch hạch…

Chloramin B 25%

Hướng dẫn sử dụng:

Phạm vi sử dụng

Phạm vi tác dụng

Nồng độ

Thời gian

  Tẩy trùng bề mặt

 Vi khuẩn Nấm

2%

 5%

30 phút

 15 phút

  Tẩy trùng bề mặt

 Vi khuẩn,  nấm, virus

2%

60 phút

  Bề mặt bị nhiễm khuẩn nặng

 Vi khuẩn Nấm, virus

2%

5%

120 phút

 60  phút

  Tẩy trùng nước uống

 

1g/1000l

30 phút

 

Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới là:

  • Hệ thống các trường mầm non, nhà giữ trẻ.
  • Hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng.
  • Văn phòng, kho bãi.
  • Địa điểm công cộng, nơi tập trung đông người: sân bay, bến tàu xe, nhà ga,…
 

Hình ảnh Công Ty

Dự Án Hệ Thống Nhà Sách Phương Nam

Công Ty TNHH An Phước Clean hân hạnh phục vụ hệ thống nhà sách Phương Nam

 

Dự Án phục Vụ hệ thống The Blue EXchange

Dự Án phục Vụ hệ thống  The Blue EXchange

Nhà Cá Nhân

Tự hào khi được đem dịch vụ của mình vào nhà tài phiệt C Thảo Vietjet.