Tin Tức

Anh Nhân Viên Vệ Sinh

          Tôi đến với nghề này cũng khá muộn. Trước khi là nhân viên vệ sinh tại CÔNG TY TNHH DV & TM An Phước Clean, tôi đã trải qua rất nhiều nghành nghề.


         Từ anh công nhân, thợ cơ khí, bảo vệ tại các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng. Như không tìm thấy được sự yêu thích hay là bản thân chưa có sự kiên trì với bất cứ công việc nào mà tôi cứ thường xuyên nhảy việc.

Nhưng từ khi bước vào CÔNG TY TNHH DV & TM An Phước Clean tôi thật sự muốn gắn bó với nơi đây. Tôi cũng không biết tại sao công việc của mình  lại cuốn hút tôi như thế. Nói ra các bạn lại thấy buồn cười và khó tin nhưng thực sự là như vậy.


       Khi cùng các đồng nghiệp đi làm vệ sinh tại các căn hộ, các toà nhà văn phòng tôi cảm thấy rất vui. Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh, nhận được những cái bắt tay của chủ nhà, nhận được những lời cảm ơn từ phía họ làm lòng tôi cũng rất hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy sự hài lòng hiện ra trên khuôn mặt của khách hàng là tôi thấy mình cần phải cố gắng hơn, có trách nhiệm hơn với công việc.

        Người ta nói cũng đúng, làm việc gì cũng cần sự đam mê và lòng yêu nghề. Mặc dù chỉ là một nhân viên vệ sinh nhưng tôi cũng yêu cái nghề của mình không kém. Chính sự tận tuỵ với công việc mà tôi đã được đền đáp. Từ một anh nhân viên vệ sinh trong tổ, tôi đã được công ty bổ nhiệm lên làm giám sát vệ sinh tại các công trình, thu nhập ổn định hơn. Tôi lại dốc sức vào đào tạo các em mới vào nghề để làm công việc thật tốt.

       Công việc tại công ty tôi cũng khá đa dạng: vệ sinh trong các toà nhà, cao ốc văn phòng, vệ sinh cho những căn hộ vừa mới hoàn thiện, vệ sinh định kỳ. Công việc của nhân viên vệ sinh không đến nỗi khó khăn và nặng nhọc nhưng cần sự tỉ mỉ, lúc nào tôi cũng nghĩ đang dọn dẹp vệ sinh cho chính căn nhà của mình, khi nào mình thấy hài lòng thì mới hi vọng khách hàng hài lòng. Tôi ăn sâu những câu nói đó của lãnh đạo công ty khi mới vào nghề.

      Tôi xin gửi lời nhắn nhủ đến những đồng nghiệp đi sau rằng: Chúng ta hãy đoàn kết, cố gắng hết lòng với công việc rồi chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng. Anh em chúng ta cùng góp phần đưa
CÔNG TY TNHH DV & TM An Phước Clean ngày một phát triển bền vững, được khách hàng yêu mến và tin tưởng!

Hình ảnh Công Ty

Dự Án Hệ Thống Nhà Sách Phương Nam

Công Ty TNHH An Phước Clean hân hạnh phục vụ hệ thống nhà sách Phương Nam

 

Dự Án phục Vụ hệ thống The Blue EXchange

Dự Án phục Vụ hệ thống  The Blue EXchange

Nhà Cá Nhân

Tự hào khi được đem dịch vụ của mình vào nhà tài phiệt C Thảo Vietjet.